ADT travel bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại tất cả các tỉnh. ADT travel bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại tất cả các tỉnh.

Hướng dẫn cách liên hệ với ADT TRAVEL qua Viber
Đăng ngày 2016-08-17 , lúc: 13:27:21

Cách liên hệ với ADT TRAVEL qua Viber

Ngoài các kênh như: chat trực tuyến trên website, facebook, skype và liên hệ qua tổng đài 0898171797 thì ADT TRAVEL còn phục vụ khách hàng qua ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay là Viber. Hãy cùng ADT TRAVEL trải nghiệm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Đăng nhập vào ứng dụng Viber trên điện thoại di động => Chọn nút Thêm ở góc màn hình bên phải => Sau đó tiếp tục chọn nút Thêm một lần nữa. 

Tại giao diện Thêm Số Liên Lạc bạn hãy nhập số điện thoại liên hệ của ABAY: 0932140586 để được nhân viên ADT TRAVEL phục vụ!

 

abay-viber-1     Adt travel-viber-2

 

Bạn cũng có thể sử dụng Viber trên máy tính để liên hệ với ADT TRAVEL bằng cách đăng nhập Viber và bấm số điện thoại 0932140586. Ngay sau đó, nhân viên ADT TRAVEL sẽ phục vụ và hỗ trợ bạn.

 

lien-he-adt travel-qua-viber

ADT TRAVEL luôn hướng đến mở rộng các kênh giao tiếp tối đa với khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tức thời và nhanh chóng nhất. Hy vọng với kênh Viber, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi và hài lòng hơn khi cần liên hệ với ADT TRAVEL để đặt vé máy bay và tư vấn hành trình. ADT TRAVEL luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi cho chuyến bay thuận lợi, suôn sẻ của khách hàng!

[X]