ADT travel bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại tất cả các tỉnh. ADT travel bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại tất cả các tỉnh.

 • Đăng ngày 2016-08-27 lúc 17:46:08
  Tư vấn dịch vụ Visa

  – ADT TRAVEL cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa. – ADT TRAVEL là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. – Chi phí Visa tại ADT TRAVEL sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng k..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:38:58
  HƯỚNG DÃN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

  HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC QUY ĐỊNH CHUNG  Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ Thời gian hữu hiệu của các hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên v…v là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.  Nộp hình hộ chiếu được chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.  Mục đích mời không rõ ràng hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần đầu tiên, chúng tôi có thể yêu cầu tài liệu ..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:34:04
  HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC XIN VISA NHẬT CHO NGƯỜI VIỆT NAM

  HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC XIN VISA nhật CHO NGƯỜI VIỆT NAM   Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa.   1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời) (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)           (1) Hộ chiếu           (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kè..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:08:06
  THỦ TỤC XIN VISA CANADA

  Những lưu ý khi xin visa du lịch Canada Du lịch Canada - Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá. Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn ..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:45:50
  THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

  Du khách Việt khi xin visa du lịch Đài Loan đa số đều dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, đây là một thủ tục rất quan trọng do đó bạn cần phải lưu ý một số điểm để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ? • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng). • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca...


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:03:34
  THỦ TỤC XIN VISA MỸ

  THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ Kể từ ngày 22 tháng 2 năm 2014, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp dịch vụ mới về cấp thị thực cho các đương đơn. Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng và trang web mới sẽ được thiết lập nhằm trợ giúp các đương đơn trong việc đặt hẹn phỏng vấn và trả lời các câu hỏi liên quan đến qui trình xin thị thực. Điền mẫu đơn xin thị thực DS-160. Truy cập vào trang web  www.ustraveldocs.com để điền v..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:27:56
  THỦ TỤC XIN VISA ÚC

  Xin visa đi Úc - Dịch vụ làm Visa Úc - Uy tín - Đảm bảo Xin visa di uc - Bạn muốn đến sứ sở của kangaroo, Một đất nước của sự thanh bình, con người dễ mến mà chưa có làm được visa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục xin visa đi úc nhé. Để đi Úc đầu tiên phải có nền tảng về tài chính, Nếu không thì phải có người bảo lãnh và vốn ngoại ngữ vững chắc. Tuy nhiên hoàn toàn không phải mặc định là như vậy vì tiền sang Úc bạn có thể kiếm, sang Úc bạn c&oa..


 • Đăng ngày 2016-09-07 lúc 18:55:59
  Cách xin visa du lịch (thị thực du lịch) châu Âu

  Cách xin visa du lịch (thị thực du lịch) châu Âu Chỉ có Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha chấp nhận visa du lịch (thị thực du lịch) cho các du khách có quốc tịch Việt Nam.   Schengen là tên một thị trấn nhỏ ở Luxembourg nằm cạnh biên giới Pháp và Đức, nơi các thành viên Liên minh châu Âu ký kết Hiệp ước Khối biên giới chung châu Âu tháng 6/1985 với 7 nước tham gia đầu tiên. Hiện có 25 quốc gia thành viên tham gia Khối biên giới chung Schengen gồm &..


 • Đăng ngày 2016-09-02 lúc 15:22:12
  Đài Loan miễn visa có điều kiện cho du khách Việt từ 1/9

  Đài Loan miễn visa có điều kiện cho Việt Nam từ ngày 1/9 Từ hôm nay, 7 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày nếu đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định. Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trên, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn c&aacut..


[X]